Chèn Logo hàng loạt

Chèn logo vào ảnh hàng loạt online

Công cụ trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn chèn logo chìm vào ảnh dễ dàng, thêm nữa bạn có thể chèn Watermark hàng loạt ảnh cùng lúc

Bấm Chọn ảnh để tải ảnh lên → Chọn kiểu đóng dấu là Hình mờ hay Văn bản → Nếu muốn chèn logo bạn bấm vào nút Hình mờ → Bấm Chọn Watermark hình ảnh để tải logo lên → Chọn vị trí, độ mờ…Bấm Khởi đầu. Kéo xuống dưới xem hướng dẫn chi tiết.

Watermark là gì? 

là văn bản, ảnh hay logo được in chìm (làm mờ) trong ảnh nhằm chống sao chép. Đây là cách đơn giản mà hiệu quả để đánh dấu quyền sở hữu những file ảnh hay file tài liệu (Word, PDF…).

Mặt dù điều này không hoàn toàn ngăn chặn người khác ăn cắp nhưng nó đảm bảo người dùng biết ai là tác giả. Nếu bạn chèn thêm địa chỉ website trong watermark thì nhiều khả năng họ sẽ truy cập vào trang web để tìm hiểu.

Theo một cách tích cực, việc này góp phần đẩy nhanh quá trình quảng bá thương hiệu.

Chèn logo vào ảnh hàng loạt online là cung cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn chèn logo hay chữ vào bức ảnh, và điều tuyệt vời là bạn có thể chèn cho nhiều bức ảnh cùng lúc. Không rõ giới hạn là bao nhiêu nhưng cứ yên tâm là nó hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu của đa số người dùng.

Cung cụ này có thể chạy ngon lành trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại.

Tính năng chính

  • Chèn logo vào các bức ảnh
  • Chèn được cho nhiều ảnh cùng lúc.
  • Chèn được nhiều vị trí: Bạn có thể chèn ở góc trái, phải, phía trên, ở giữa… tất cả 9 vị trí. Nếu muốn chèn kín cả bức ảnh cũng được luôn dù mình không khuyến khích lắm (dị ứng với ảnh kiểu này).
  • Định dạng logo hoặc chữ: Phóng to/thu nhỏ, xoay hay làm mờ đều có cả.
  • Chạy trên trình duyệt, không cần tải và cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản


Bước 1:
Bấm Chọn ảnh hoặc kéo ảnh vào khung.


Bước 2: Chọn ảnh muốn chèn, nếu bạn muốn chọn nhiều ảnh cùng lúc như hình dưới, hãy bấm phím Ctrl đồng thời click chuột vào từng ảnh, chọn xong bấm Open.


Bước 3: Bấm vào nút Hình mờ để chèn logo, bạn muốn chèn văn bản thì bấm vào nút bên dưới.


Bấm Chọn Watermark hình ảnh, sau đó chọn logo bạn muốn chèn rồi bấm Open.


Bước 4: Định dạng logo như chọn vị trí, làm mờ logo, xoay…

Bước 5: Bấm nút Khởi đầu.


Sau khi làm xong ảnh sẽ tự động tải xuống máy tính hay điện thoại. Nếu có nhiều ảnh nó sẽ tải file nén xuống, bạn chỉ cần giải nén ra thôi.

Ngoài ra bạn muốn sửa ảnh online có thể dùng công cụ Photoshop Online này để chỉnh sửa ảnh nhé

Đăng nhận xét