Mã Giảm GiáMaGiamGia là website cập nhật các mã giảm giá, thông tin chương trình khuyến mãi khi mua sắm online tại các trang web lớn và uy tín như Lazada, Shopee, Tiki...

Truy cập Mã Giảm Giá bạn sẽ tìm được các khuyến mãi tốt để giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn, tiện lợi và không tốn nhiều thời gian đi tìm kiếm

truongthanh.info là một website chuyên cung cấp mã giảm giá, voucher, tin khuyến mãi và đưa ra các lời khuyên mua sắm chân thực nhất cho tất cả mọi người.

Mang đến cho tất cả mọi người những mã giảm giá, tin khuyến mãi giá trị nhất, mới nhất, hữu ích nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất. Mục tiêu của truongthanh.info là giúp tất cả mọi người mua được món đồ mình cần, món đồ mình thích với mức giá rẻ nhất. Góp phần xây dựng một thị trường mua sắm online của Việt Nam lành mạnh, phát triển để sánh ngang và cạnh tranh được với thế giới!


Mã giảm giá là gì?
Mã giảm giá là một dãy ký tự do Shopee, Lazada, Tiki... phát hành. Đúng như tên gọi của nó đây là đoạn mã dùng để giảm giá khi mua hàng trên Shopee, Lazada, Tiki.

Tùy theo mỗi mã giảm giá Shopee, Lazada, Tiki sẽ có thể lệ riêng biệt, và có mức giảm khác nhau, áp dụng cho các sản phẩm khác nhau.

Lấy mã giảm giá ở đâu?

Có 3 cách để bạn có thể lấy mã giảm giá Shopee:

Lấy mã ở trên các trang khuyến mãi của Shopee, Lazada, Tiki: bạn vào trang chủ app Shopee, Lazada, Tiki, sau đó vào tất cả các banner khuyến mãi ở đâu trang để tìm và lưu mã giảm giá. Nhược điểm của cách này là mất rất nhiều thời gian.

Lưu mã ở trang này ⇒ https://shopee.vn/ma-giam-gia . Tuy nhiên không phải toàn bộ mã Shopee, Lazada, Tiki sẽ tập hợp ở trang này nên khả năng bỏ lỡ các mã hot là rất cao.

Theo dõi truongthanh.info và groups Hội Săn Deal: Đây là cách mà đa số tín đồ săn sale Shopee, Lazada, Tiki lựa chọn. Vì ở đây là nơi tổng hợp lại toàn bộ mã giảm giá có trên Shopee, Lazada, Tiki. Bạn chỉ cần lướt tầm 1 phút là biết hết hôm nay Shopee có gì hot rồi.

Đặc biệt hơn, truongthanh.info còn tiết lộ mã trước các khung giờ có mã giảm giá Shopee, Lazada, Tiki. Chỉ cần vào lấy mã chờ đến giờ để săn thôi. Biết mã sớm là một lợi thế rất lớn khi săn mã, chờ đến lúc mã lên trên trang shopee bạn mới vào xem thì chỉ còn…cái nịt thôi 

truongthanh.info còn có công cụ tìm kiếm mã giảm giá cho từng sản phẩm bạn cần mua. Chỉ cần dán link vào chờ hệ thống tìm mã giúp bạn mà thôi. Quá đơn giản phải không nào? Hãy lưu ngay trang này vào list trang web yêu thích để dễ dàng truy cập mỗi khi cần bạn nhé

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá miễn phí từ truongthanh.info?
truongthanh.info cung cấp những coupon và voucher giảm giá mới nhất có thể áp dụng khi mua sắm tại các cửa hàng online uy tín nhất Việt Nam. Đội ngũ nhân viên tại truongthanh.info hoạt động với mục tiêu mang trải nghiệm mua sắm online tại thị trường châu Á lên tầm cao mới. Để đạt được điều đó, truongthanh.info luôn chú trọng vào khả năng tiết kiệm tối đa cho khách hàng khi shopping trực tuyến với những ưu đãi và tiện ích khổng lồ từ coupon và voucher giảm giá được cập nhật liên tục, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm ưa thích thông qua tổng hợp các deal mua sắm hot nhất từ hầu hết những trang bán hàng online phổ biến.

Bạn có thể nhanh chóng khám phá những coupon hiện có bằng cách tìm kiếm ở trang coupon trong ngày tại truongthanh.info, lựa chọn deal hoặc sản phẩm bạn ưa thích và nhấn lấy mã coupon

Trang coupon truongthanh.info 
truongthanh.info sẽ tự động đưa bạn đến trang web của cửa hàng cung cấp deal và bạn có thể mua sản phẩm với giá khuyến mãi ngay sau khi bạn nhấn vào nút "Sao chép" (mã coupon) và đi đến cửa hàng
Phân biệt coupon và voucher, khuyến mãi (offer) và deal
Trên trang web của truongthanh.info, bạn có thể nhận thấy chúng tôi phân biệt coupon hoặc voucher và khuyến mãi hoặc deal dựa vào các nút hiển thị.

Mã coupon hoặc voucher là các mã ưu đãi hiển thị trên truongthanh.info bao gồm coupon và voucher. Những mã này được áp dụng trong quá trình thanh toán online tại trang web của cửa hàng liên kết. Sau khi chọn được sản phẩm mong muốn, bạn chỉ cần sao chép mã ưu đãi khi thanh toán để nhận giảm giá đặc biệt.

Khuyến mãi đặc biệt (offer) hoặc deal là những mẩu tin offer hoặc deal cập nhật trên trang web truongthanh.info chính là khuyến mãi đặc biệt từ cửa hàng liên kết. Thông thường, nó hiển thị thông tin ưu đãi nhất định hoặc người sử dụng cụ thể. Ví dụ như "Khuyến mãi 15% trên đơn hàng cho khách hàng mua sắm lần đầu" hoặc "Giảm giá trên mặt hàng giày nữ". truongthanh.info giúp bạn cập nhật những hot deal cụ thể này một cách nhanh nhất để bạn có thể thỏa thích mua sắm và an tâm rằng đây là giá ưu đãi tốt nhất.

‘Săn’ ngay mã giảm giá bất ngờ duy nhất tại truongthanh.info
Những thông tin về hot deal và coupon giảm giá nói trên luôn được truongthanh.info cập nhật liên tục với hạn sử dụng cụ thể giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. truongthanh.info vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm mong muốn vừa mang đến cho bạn những deal hấp dẫn nhất. Quan trọng hơn hết, tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

Nhanh tay ‘chộp’ ngay mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Tiki.vn, mã coupon và voucher Shopee, đặt đồ ăn với mã giảm giá Now, mã khuyến mãi GrabFood, mã Baemin du lịch cùng mã giảm giá Booking.com, mã Traveloka, Agoda, ngay cả mua vé máy bay giá rẻ với mã giảm giá Vietjet Air, mã giảm giá Bamboo Airways và còn vô số mã coupon và voucher của các trang mua bán trực tuyến khác. Truy cập truongthanh.info ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi mua sắm giá tốt và trải nghiệm những tiện ích mua sắm online thú vị! Hãy theo dõi chúng tôi tại Facebook truongthanh.info để cập nhật thêm các thông tin mua sắm, hotdeal giảm giá và tin khuyến mãi nhanh nhất.

Làm sao để có mã giảm giá tại truongthanh.info?
Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi đăng tải công khai và miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm theo nhà cung cấp (Shopee, Lazada, Tiki,…) hoặc tìm theo chuyên mục mặt hàng bạn muốn tìm thông tin. Để thuận tiện, bạn có thể đăng ký tài khoản và lưu lại các chuyên mục hay các nhà cung cấp dịch vụ mà bạn yêu thích.

Mã giảm giá, Coupon, Voucher, khuyến mãi có thực sự miễn phí hay không, có mất gì không?
truongthanh.info là website chia sẻ vì cộng đồng. Bạn được sử dụng miễn phí mọi dịch vụ tại truongthanh.info. Chúng tôi cung cấp các tính năng để bạn có thể đăng ký tài khoản, xem mã giảm giá, tìm kiếm mã giảm giá, lưu mã giảm giá yêu tích. Chia sẻ với bạn bè các khuyến mãi, mã giảm giá, coupon, ưu đãi…

Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ tại truongthanh.info. Hãy tận hưởng những trải nghiệm mua sắm online tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm truongthanh.info và chúc bạn có những giây phút mua sắm thật tuyệt vời!


Đăng nhận xét