Cách làm cà phê bọt biển

Cà phê bọt biển, hay còn được gọi là "cà phê dalgona," là một món đồ uống độc đáo và ngon miệng, đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Món này xuất phát từ Hàn Quốc và thường được thưởng thức ở nhà bằng cách tự tay pha chế. Cùng TruongThanh.info tìm hiểu bạn nhé.
Hãy cùng tìm hiểu cách làm cafe bọt biển tại nhà: 

Nguyên liệu:
  • 2 thìa đầy cà phê bột
  • 2 thìa đường
  • 2 thìa nước nóng
  • 1 cốc sữa tươi hoặc sữa đặc
Hướng dẫn:

Chuẩn bị cà phê: Trong một tách lớn, đổ cà phê bột và đường vào đó. Đảm bảo bạn sử dụng cà phê bột chất lượng tốt để có hương vị tốt nhất cho cà phê bọt biển.

Pha cà phê: Thêm nước nóng vào tách chứa cà phê và đường. Sử dụng đũa hoặc máy đánh đều, khuấy hỗn hợp cà phê cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp bọt mịn và màu nâu đậm. Bạn có thể sử dụng máy đánh cà phê để tăng tốc độ quá trình này.

Chuẩn bị cốc: Đổ sữa tươi hoặc sữa đặc vào cốc. Bạn cũng có thể thêm đá vào cốc nếu bạn thích thức uống lạnh.

Đổ cà phê bọt biển: Đổ hỗn hợp cà phê bọt biển lên trên cốc chứa sữa tươi hoặc sữa đặc. Bạn sẽ thấy lớp bọt cà phê mịn màng phía trên cùng của cốc.

Thưởng thức: Trang trí cafe bọt biển với một ít bột cacao hoặc hạt cà phê nếu bạn muốn. Dùng que kẹo hoặc ống hút để khuấy đều lớp bọt cà phê với sữa phía dưới và thưởng thức ngay lập tức.

Cà phê bọt biển là một đồ uống độc đáo và hấp dẫn, với lớp bọt mịn màng tạo ra một trải nghiệm mới lạ cho người uống. Bạn có thể thưởng thức cà phê bọt biển vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, đặc biệt là vào buổi sáng hoặc giữa buổi chiều để tận hưởng thời gian riêng tư và thư giãn.

Mua cà phê tại đây: https://shope.ee/3pwGJf7nDX

Hãy theo dõi TruongThanh.info để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ chúng tôi.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn