Hướng dẫn làm đồ uống Milo dầm thơm ngon tại nhà

Một cốc Milo dầm thơm ngon là một cách tuyệt vời để tận hưởng hương vị sô cô la và dằm tươi ngon trong một ngày nắng nóng hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn thỏa mãn đòi ngọt. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm đồ uống Milo dầm ngon miệng tại nhà. Cùng TruongThanh.info tìm hiểu bạn nhé.Nguyên liệu:

  • 2-3 thìa sữa bột Milo
  • 1 cốc sữa tươi
  • 1/2 cốc nước dằm tươi (hoặc dằm đóng hộp)
  • Đá lạnh
  • 1-2 thìa đường (tùy khẩu vị)

Cách làm:

Chuẩn bị nguyên liệu: Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn tất cả nguyên liệu cần thiết. Đảm bảo rằng sữa tươi và nước dằm đã được lạnh ngay trước khi bạn bắt đầu làm đồ uống.

Khuấy Milo: Bắt đầu bằng việc khuấy 2-3 thìa sữa bột Milo với một ít nước ấm để tạo thành một hỗn hợp mịn màng. Điều này sẽ giúp Milo tan hơn và không còn bị vón cục.

Thêm đường (tuỳ chọn): Nếu bạn muốn đồ uống ngọt hơn, bạn có thể thêm 1 hoặc 2 thìa đường vào hỗn hợp Milo và khuấy đều.

Khuấy sữa tươi: Sau đó, hãy đổ sữa tươi vào cốc. Bạn có thể sử dụng sữa tươi loại bạn yêu thích, chẳng hạn như sữa bò hoặc sữa hạt đậu. Đảm bảo bạn đã lạnh sữa trước đó.

Thêm đồ uống Milo: Đổ hỗn hợp Milo vào sữa tươi và khuấy đều. Bạn sẽ thấy màu đồ uống biến đổi từ màu sữa sang màu sô cô la đẹp mắt.

Thêm đá lạnh: Để đảm bảo đồ uống Milo dằm mát lạnh và sảng khoái, hãy thêm một ít đá lạnh vào cốc.

Dùng ngay: Bây giờ, bạn đã hoàn thành đồ uống Milo dằm ngon miệng. Dùng ống hút và thưởng thức.

Nếu bạn muốn thêm một chút sáng tạo, bạn có thể trang trí bề mặt đồ uống với một ít bột Milo hay nước dầm tươi để tạo thêm điểm nhấn.

Nhớ rằng bạn có thể điều chỉnh lượng sữa bột Milo và đường để phù hợp với khẩu vị riêng của bạn. Chúc bạn có một thời gian thư giãn thật ngon miệng với đồ uống Milo dằm tự làm tại nhà!

Mua sữa bột Milo chính hãng tại đây: https://shope.ee/3AgahkmfYh

Hãy theo dõi TruongThanh.info để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ chúng tôi.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn